Khởi động lại câu lạc bộ anh em ơi

Tập võ, luyện võ để rèn luyện sức mạnh cơ thể, đầu óc.
Tòan bộ anh em cùng nhau hưởng ứng và chung tay xây dựng clb, môi trường tập võ trong sạch, thoải mái và khí thế bằng lòng yêu võ của mỗi người.

Tên clb: hiện tại chưa có tên, nói chung là có cũng được mà không có cũng được. Nếu có thì trên tình thần là nhẹ nhàng, có tí ý nghĩa, vui vui…Anh em cùng nhau đặt tên cho clb nhé. (có mấy cái tên để tham khảo: clb KF Panda, clb mma hà nội, clb cái bang,…)

Địa điểm tập: Tại nhà văn hóa Phùng Khoang. Gần ngay nhà thờ Phùng Khoang, đối diện Đình làng Phùng Khoang. Sân tập rộng và đẹp, có chỗ để và cất đồ tập.

Thời gian tập: Hiện tại anh em đang thống nhất là tập từ 18h30′ đến 20h30′ thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Phương thức hoạt động của clb:
1. CLB không thu học phí, không bắt buộc mua sắm quần áo tập.
2. Tổ chức clb: CLB tổ chức dạng các thành viên cùng tập, cùng xây dựng clb. Mọi thành viên đều có trách nhiệm với clb như nhau về chi phí duy trì, mua sắm đồ tập, hoạt động ngoại vi… và cùng có quyền lợi như nhau về tập luyện, sử dụng đồ…CLB sẽ có 1 người đại diện để đứng ra chịu trách nhiệm về thuê sân tập, phòng để đồ, quan hệ địa phương…
3. Điều lệ tham gia thành viên của clb: Cơ bản là ai cũng có thể trở thành thành viên của clb. Trên phương trâm là không phân biệt già trẻ, lớn bé, trai gái. Nhưng vì tính trách nhiệm và quyền lợi ngang nhau, clb đòi hỏi thành viên là người có ý thức về hành vi, kiểu là người lớn, có trách nhiệm với việc làm của mình, vì thế clb yêu cầu các thành viên trên 18 tuổi và không kết nạp đàn bà (hay còn gọi là con gái hay phụ nữ). Phương hướng của clb là kết nạp sinh viên và người đi làm quanh khu vực Phùng Khoang, ở đây rất đông sv nên chắc là cũng không khó khăn gì. Mong muốn của clb là luôn duy trì thành viên dao động trong khoảng 15 người.(Hiện tại cũng đã hơn rồi :D)
4. Trách nhiệm của mỗi thành viên: CLB phải đóng tiền thuê sân tập, phòng để đồ và mua sắm đồ tập như mua thêm đồ hoặc mua đồ mới khi đồ cũ bị hỏng. Hiện tại clb đã có: Bao cát, Mộc nhân, 2 giáp đầu +mũ, 2 đôi găng tán thủ, 2 găng Karate, Côn nhị khúc, Tonfa, đoản côn, trường côn, đao gỗ, kiếm gỗ, Bokken, bóng phản xạ… Nói chung là phải mua sắm thêm nhiều. Tiền thuê sân tập và phòng để đồ hiện tại là 800k/tháng. CLB lấy 800 chia cho số thành viên và ra tiền mỗi thành viên bắt buộc phải đóng, không đóng thì nghỉ, không nói nhiều. Còn nếu clb cần mua thêm gì thì sẽ họp bàn cùng tất cả ae thành viên để thống nhất, cũng chia đều.
5. Quyền lợi của mỗi thành viên: Mỗi thành viên đều có quyền lợi như nhau, ai cũng được tập, ai cũng được dùng đồ tập và ai cũng được hướng dẫn tập luyện, thi đấu…Nói chung là cháu nào cũng có quà :))

6. Nỗi dung tập luyện của CLB: Với quan điểm là tập võ mà không biết đánh nhau thì đừng có tập, nếu đứa nào bảo tập để lấy sức khỏe thì ra mấy trung tâm Arobic hay TD thẩm mỹ mà tập, vừa khỏe người lại vừa được ngắm gái. Và với phương châm là người biết nhiều hướng dẫn người biết ít, người biết ít hướng dẫn người chưa biết. CLB chú trọng luyện tập thực chiến, nói thì ghê nhưng tập thì cũng bình thường thôi, nó như chơi Game, gà thì phải cày nhiều, còn có tí năng khiếu thì nhanh lên trình hơn. Thực chiến tay chân, thực chiến đoản côn, thực chiến dao găm, thực chiến trường côn…và cuối cùng là thực chiến tay không chống vũ khí. Nói vậy nhưng clb vẫn có hệ thống các bài quyền căn bản và nâng cao của tay chân và binh khí cùng các bài khí công cơ bản đủ để biết điều khí đến chỗ cần và có thể chém 1,2 viên gạch nếu thích hay ngón tay xiên cây chuối nút cán ;)). CLB có 1 thành viên mới trước là HLV Pencat silat nhé. Cái cuối cùng là tập sau 1 năm ở clb thì phải không sợ đánh nhau nếu cần và phải chống, chạy được khi có thằng cầm mã tấu hay dao lùa, và sau nhiều năm thì chả sợ thằng nào, dùng được đủ loại binh khí.

7. CLB cấp thẻ cho thành viên. Trong thẻ có ghi cấp của thành viên như là : Còn bú sữa mẹ, mới ra chơi…à nhầm phải gọi là: Thành viên mới, Thành viên quen thuộc, …cao nhất gọi là Thành viên gắn bó và duy trì clb.

Mong toàn thể anh em hưởng ứng vì một sân tập vui vẻ, thỏai mái và khí thế bằng tinh thần yêu võ của mình!
Tên và phone của một số anh em để mọi người tiện bề liên lạc:

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s